Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải Tết 2018

0
1653

Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải Tết 2016 sẽ đưa quý khách đến với những địa điểm du lịch nổi bật và hấp dẫn ở Bắc Kinh và Thượng Hải như Vạn Lý Trường Thành, Bến Thượng Hải, quảng trường An Thiên Môn,…hứa hẹn sẽ là một hành trình đón tết năm mới khó quên và vui vẻ bên gia đình, bạn bè.

Thông tin Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải Tết 2016

Mã tour: TET-TQ5N-DL1

Tour du lịch Campuchia

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Khởi hành: 12/2

Phương tiện: Máy bay, Ô tô

Loại hình du lịch: du lịch văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch mua sắm

Điểm đến: Bắc Kinh, Thượng Hải

Giá tour: 22.999.000đ/khách

Chương trình Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải Tết 2016

Ngày 1: TP.HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI – BẮC KINH

Quý khách tập trung tại điểm hẹn ở sân bay Tân Sơn Nhất, sau đó theo HDV làm thủ tục xuất cảnh và đón chuyến bay đến Hà Nội, sau đó tiếp tục đi Bắc Kinh. Đến nơi, quý khách được xe đưa đi xem chương trình biểu diễn Xiếc thiếu nhi tạp kỹ đặc sắc tại sân khấu ca nhạc kịch trung tâm Bắc Kinh và tham quan, chụp ảnh bên ngoài sân vận động Tổ Chim, nơi từng tổ chức Olympic Bắc Kinh 2008.

Sân vận động Tổ Chim ở Bắc Kinh
Sân vận động Tổ Chim ở Bắc Kinh

Buổi tối, quý khách thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh, sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tự do khám phá thành phố Bắc Kinh về đêm.

Ngày 2: BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách tiếp tục tham quan các điểm đến khác của Bắc Kinh tại Vạn Lý Trường Thành, một kỳ quan nhân tạo kì vĩ của thế giới, có tổng chiều dài lên đến hơn 20.000km2, chiều cao trung bình là 7m, mặt của tường thành khoảng 5-6m. Sau đó, quý khách tiếp tục tham quan Xưởng chế tác ngọc Bắc Kinh và viện bảo tàng Thủy tinh.

Vạn Lý Trường Thành - điểm đến trong Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải Tết 2016
Vạn Lý Trường Thành – điểm đến trong Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải Tết 2016

Buổi trưa, quý khách dùng bữa và nghỉ ngơi. Đến chiều, quý khách tiếp tục tham quan Định Lăng, nơi an táng 13 vị hoàng đế, 23 hoàng hậu, 1 quý phi và 10 hoàng phi. Sau đó, quý khách thưởng thức Trà Đạo Trung Hoa, tham quan Thái Y Viện Đồng Nhân Đường, nơi từng kê toa thuốc chữa bệnh cho triều đình. Cuối ngày là thời gian cho quý khách mua sắm tại khu phố thương mại Vương Phủ Tỉnh.

Buổi tối, quý khách ăn tối và nghỉ ngơi tại Bắc Kinh.

Ngày 3: BẮC KINH – TỬ CẤM THÀNH

Sau khi dùng điểm tâm sáng, quý khách tiếp tục đến với các điểm đến hấp dẫn của Bắc Kinh với các công trình đồ sộ gắn liền với lịch sử như Quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành. Tiếp tục đến với Đức Thắng Môn, quý khách tham quan và mua sắm tại cửa hàng Tỳ Hưu.

Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh
Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh

Sau khi dùng bữa trưa, quý khách nghỉ ngơi đến chiều và tham quan Di Hòa Viên, là cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu, nơi đây là một khu vườn rộng lớn và nhiều công kiến trúc độc đáo và đẹp mắt. Tiếp đến, quý khách ghé thăm Xưởng chế tác ngọc trai, tại đây quý khách được tham quan và hiểu thêm về quá trình chế tác các loại ngọc trai quý hiếm ở Trung Quốc.

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

Ngày 4: BẮC KINH – THƯỢNG HẢI

Sau khi dùng điểm tâm sáng, quý khách đi tàu cao tốc đến thành phố Thượng Hải khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bến Thượng Hải ngắm nhìn các tòa nhà cao tầng hiện đại, toàn cảnh phố Tây, phố Đông. Gần đó, quý khách đến tham quan Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, được xem là một biểu tượng của thành phố, chi phí lên tháp quý khách tự túc. Sau đó, quý khách đến tham quan mua sắm tại Cửa hàng bán dao.

Bến Thượng Hải ở Trung Quốc
Bến Thượng Hải ở Trung Quốc

Buổi trưa, đoàn dùng cơm trưa và nghỉ ngơi, sau đó tiếp tục tham quan Cầu Nam Phố, là cây cầu dây văng dài thứ 4 trên thế giới. Quý khách viếng thăm Miếu Thành Hoàng và mua sắm tại phố Nam Kinh, một khu phố mua sắm sầm uất nhất Thượng Hải.

Ăn tối và nghỉ đêm tại thành phố Thượng Hải.

Ngày 5: THƯỢNG HẢI – TP. HỒ CHÍ MINH

Sau khi dùng điểm tâm sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng và tiếp tục tham quan Chùa Phật Ngọc, một ngôi chùa đẹp và nổi tiếng ở Thượng Hải, chùa được thiết kế hài hòa, nhiều công trình tại đây như: điện Thiên Phật, Đại Hùng Bảo Điện, lầu Phật ngọc… Điểm tiếp theo, quý khách đến thăm Xưởng nuôi cấy ngọc trai.

Sau khi ăn trưa, quý khách tập trung để di chuyển đến sân bay về lại Việt Nam. Kết thúc chương trình tour, nhân viên chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong một ngày gần nhất.

Chương trình Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải Tết 2016 có gì hấp dẫn?

Tham gia Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải Tết 2016 do Trippy tổ chức Quý khách sẽ có cơ hội:

  • Ghé thăm các điểm đến hấp dẫn ở Bắc Kinh như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Di Hòa Viên,…
  • Tham quan thành phố Thượng Hải hiện đại: bến Thượng Hải, Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, Cầu Nam Phố,…
  • Tự do tham quan và mua sắm tại các trung tâm mua sắm.

Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải Tết 2018
Rate this post
Liên hệ đặt tour, vé tham quan, khách sạn: 0911.88.33.99

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here